Logo liên kết

Thư mục

Điều tra ý kiến

Bạn thấy mã HTML-Code của trang web đã đáp ứng đủ chưa?
Rất đủ không cần thêm
Đủ, nhưng cần phát triển thêm
Không đủ
Không thể biết vì chưa hiểu về mã HTML-Code
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Welcome to

  Gốc > Thủ thuật (Bài viết) >

  Bạn muốn kiếm tiền và trở nên giàu có bạn hãy đọc và tham gia!

  HuyTâm tới thăm kính chúc chủ nhà sức khỏe hạnh phúc. Chúc chủ nhà những ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tràn đầy niềm vui .HuyTâm xin mời gặp gỡ và giao lưu tại trang riêng của HuyTâm:

  http://violet.vn/huytamsapa/

  Kính chào các bạn!

        Lời đầu tiên cho phép Huy Tâm được gửi tới các bạn lời kính chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hôm nay Huy Tâm muốn gửi tới các bạn tham khảo thêm một cách kiếm tiền trong cuộc sống.

       Thực tế Huy Tâm thấy rằng thời gian mà các bạn lướt web trong một ngày cũng tương đối nhiều. Ngoài mục đích kiếm tìm thông tin,đọc báo,các bạn còn sưu tầm, tìm hiểu thêm rất nhiều lĩnh vực khác hay chơi game.Thời gian là vàng vậy tại sao chúng ta không bỏ ra mỗi ngày 5 đến 10 phút lướt web để kiếm một khoản tiền thu nhập thêm hàng tháng cho mình.Hãy cùng Huy Tâm chung tay kiềm tiền nha!

     Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này?.Các bạn hãy tin vào điều đó. Tất nhiên mọi thứ đều có giá của nó. Để các bạn nhận được một khoản thu nhập mỗi tháng, cần đòi hỏi ở các bạn sự kiên trì, chịu khó và biết sử dụng máy tính một chút. Vậy thực chất của việc này là việc gì và làm như thế nào?Các bạn hãy đọc bài viết của của Huy Tâm dưới đây, và nếu có hứng thú thì hãy bắt tay vào công việc ngay nhé!

        Các bạn chắc đã nghe nghiều đến việc kiếm tiền qua mạng. Chắc chắn là có. Tuy nhiên trên internet hiện nay có nhiều trang Web kiếm tiền không ít ( đó là những trang web nước ngoài, những trang web trả thù lao rất cao...). Nếu là web nước ngoài thì chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn về mặt ngôn ngữ,  những web trả thù lao rất cao đều không uy tín, chúng ta hãy nhận những gì tương xứng với công lao của chúng ta, đó là sự thật.

         Ở Việt Namtrang web thật sự có uy tín đó là : http://satavina.com .Lúc đầu bản thân tôi cũng thấy không chắc chắn lắm về cách kiếm tiền này. Nhưng giờ tôi đã hoàn toàn tin tưởng, đơn giản vì tôi đã được nhận tiền từ công ty.( Các bạn cứ tích lũy được 50.000 thôi và yêu cầu satavina thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại là sẽ tin ngay).Tất nhiên thời gian đầu số tiền kiếm được chẳng bao nhiêu, nhưng sau đó số tiền kiếm được sẽ tăng lên. Có thể thầy cô và các bạn sẽ nói: đó là vớ vẩn, chẳng ai tự nhiên mang tiền cho mình. Đúng chẳng ai cho không các bạn tiền đâu, chúng ta phải làm việc, chúng ta phải mang về lợi nhuận cho họ.Tất cả công việc chúng ta cần làm là đăng ký làm thành viên sau đó mỗi ngày bỏ ra vài phút đọc và xem những vi deo quảng cáo rồi giới thiệu cho những người bạn của mình cùng tham gia kiếm tiền càng nhiều người tham gia thì càng giúp ta tích lũy được càng nhiều số điểm.Khi chúng ta đọc quảng cáo, xem video quảng cáo nghĩa là mang về doanh thu cho công ty quảng cáo Satavina, nhờ có mỗi người chúng ta đọc quảng cáo và quảng bá mà những doanh nghiệp thuê công ty stavina quảng cáo trả tiền cho công ty và từ đó công ty trích phần trăm trả công cho mỗi chúng ta.

  Vậy chúng ta sẽ làm như thế nào đây.Để thực hiện được ước muốn kiếm tiền của mình trước hết các bạn cần đăng ký làm thành viên của công ty.

  1/ Satavina.com là công ty như thế nào:

  Đó là công ty cổ phần hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trụ sở tại tòa nhà Femixco, Tầng 6,  231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

   GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp. Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp.quận 1 Thành Phố HCM.

         Khi Các bạn là thành viên của công ty, các bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng từ việc đọc quảng cáo và xem video quảng cáo( tiền này được trích ra từ tiền thuê quảng cáo của các công ty quảng cáo thuê trên satavina)

  2/ Các bước đăng kí là thành viên và cách kiếm tiền:

  Để đăng kí làm thành viên satavina thầy cô làm như sau:

  Bước 1: Nhập địa chỉ web: http://satavina.com vào trình duyệt web

    Để nhanh chóng các bạn có thể coppy đường linh sau:

  http://satavina.com/Register.aspx

   ( Các bạn chỉ điền thông tin của mình là được. Tuy nhiên, chức năng đăng kí thành viên mới chỉ được mở vài lần trong ngày. Mục đích là để các bạn tìm hiểu kĩ về công ty trước khi giới thiệu bạn bè )      

   Bước 2:

           Click chuột vào mục Đăng kí, góc trên bên phải( có thể sẽ không có giao diện ở bước 3 vì thời gian đăng kí không liên tục trong cả ngày,các bạn phải thật kiên trì).

    Bước 3:

         Nếu có giao diện hiện ra. các bạn khai báo các thông tin

  Các bạn khai báo cụ thể các mục như sau:

  + Mail người giới thiệu( là mail của Huy Tâm, tôi đã là thành viên chính thức):                       +     firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com

  + Mã số người giới thiệu( Nhập chính xác) :           00071249

  + Địa chỉ mail: đây là địa chỉ mail của các bạn. Khai báo địa chỉ thật để còn vào đó kích hoạt tài khoản nếu sai thầy cô và các bạn không thể là thành viên chính thức.

  + Nhập lại địa chỉ mail:.....

  + Mật khẩu đăng nhập: nhập mật khẩu khi đăng nhập trang web satavina.com

  + Các thông tin ở mục:

    Thông tin chủ tài khoản: Các bạn phải nhập chính xác tuyệt đối, vì thông tin này chỉ được nhập 1 lần duy nhất, không sửa được. Thông tin này liên quan đến việc giao dịch sau này. Sai sẽ không giao dịch được.

  + Nhập mã xác nhận: nhập các chữ, số có bên cạnh vào ô trống

  + Click vào mục: tôi đã đọc kĩ hướng dẫn.....

  + Click vào: ĐĂNG KÍ

    Sau khi đăng kí web sẽ thông báo thành công hay không. Nếu thành công các bạn vào hòm thư đã khai báo để kích hoạt tài khoản. Khi thành công các bạn vào web sẽ có đầy đủ thông tin về công ty satavina và cách thức kiếm tiền. Hãy tin vào lợi nhuận mà satavina sẽ mang lại cho các bạn. Hãy bắt tay vào việc đăng kí, chúng ta không mất gì, chỉ mất một chút thời gian trong ngày mà thôi.

            Kính chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền!

          

  Email người giới thiệu:  firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com

  Mã số người giới thiệu:       00071249

                                                        

  2/ Cách thức satavina tính điểm quy ra tiền cho thầy cô và các bạn:

  + Điểm của các bạn  được tích lũy nhờ vào đọc quảng cáo và xem video quảng cáo.

      Nếu chỉ tích lũy điểm từ chính chỉ các bạn  thì 1 tháng chỉ được khoảng 1tr.Nhưng để tăng điểm các bạn cần phát triển mạng lưới bạn bè của các bạn.

  3/ Cách thức phát triển mạng lưới:

  - Xem 1 quảng cáo video: 10 điểm/giây. (có hơn 10 video quảng cáo, mỗi video trung bình 1 phút)

  - Đọc 1 tin quảng cáo: 10 điểm/giây. (hơn 5 tin quảng cáo)

  _Trả lời 1 phiếu khảo sát.:100,000 điểm / 1 bài.

  _Viết bài....

  Trong 1 ngày bạn chỉ cần dành ít nhất 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng .

  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày

  → 90.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày

  → 900.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày

  → 9.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày

  → 90.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày

  → 900.000.000 đồng/tháng.

      Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).
  Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được. Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.
  Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại
  (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình).
  Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web [Chỉ có thành viên đã đăng ký và đăng nhập mới có thể thấy links. ] xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không? Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện. Đến đây các bạn có thể đăng kí được rồi. Click [Chỉ có thành viên đã đăng ký và đăng nhập mới có thể thấy links. ] để vào trang web và làm theo hướng dẫn nhé.

  Đăng kí miễn phí tại: [Chỉ có thành viên đã đăng ký và đăng nhập mới có thể thấy links. ]
  Chú ý:
  Email người giới thiệu là: firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com
  Mã số người giới thiệu là: 00071249
  Và bạn phải điền chính xác Tên thật và số chưng minh thư để công ty đối chiếu khí thanh toán
  Các mục có dấu sao đều bắt buộc.

  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ).
  Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.
  Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền .
  Trong mục nay có 4 mục để kiếm tiền đó là: Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài!
  Để xem được video quảng cáo ban nên cài google chrome
  Nhưng quan trọng nhất vẫn là giới thiệu được nhiều bạn bè cung tham gia , lúc đó tiền của các bạn mới tăng theo cấp số nhân như mình nói ở trên vậy!
  Có gì Liên hệ yahoo: firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com
  Mình sẽ giúp đỡ các bạn !
  BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG

      Như vậy các bạn thấy satavina không cho không các bạn tiền đúng không. Vậy hãy đăng kí và giới thiệu mạng lưới của mình ngay đi.

  Lưu ý: Chỉ khi các bạn là thành viên chính thức thì thầy cô và các bạn mới được phép giới thiệu người khác.

            Chúc các bạn thành công và có thể kiếm được 1 khoản tiền cho riêng mình!

        Hãy để cho tài năng và khát vọng làm giàu của bạn được tỏa sáng trên trang web quảng cáo hàng đầu Việt Nam: http://satavina.com 

   

  Email người giới thiệu:  firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com

  Mã số người giới thiệu:       00071249

              Khi là thành viên của stavina.com bạn sẽ được công ty mở thẻ tài khoản miễn phí cho bạn để công ty thanh toán tiền lương cho bạn khi bạn có thu nhập đủ mức thanh toán qua thẻ tài khoản.

  THÔNG BÁO LÀM THẺ THÀNH VIÊN SATAVINA 

  (Các thành viên đã có thẻ ATM của Vietinbank cần đọc kỹ thông báo này)

   

  Các thành viên đã có thẻ ATM của Vietinbank khi đăng ký làm thẻ Satavina liên kết với thẻ rút tiền của Ngân hàng Vietinbank, số tài khoản Ngân hàng Vietinbank mà bạn đang sử dụng vẫn được giữ nguyên khi làm thẻ mới. Bạn vẫn sử dụng số tài khoản này để dùng cho công việc cá nhân như: đóng tiền học phí, nhận lương hàng tháng, rút tiền… Chỉ có một thay đổi: vì làm thẻ mới nên thẻ cũ sẽ phải hủy. Việc thay thế này tương tự như việc bạn làm thẻ ATM mới khi thẻ cũ đã hết hạn sử dụng. 

  Khi thẻ ATM cũ bị hủy thì tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn sẽ bị khóa để đảm bảo an toàn cho tài khoản trong quá trình cấp thẻ mới và gửi thẻ về địa chỉ bạn đã đăng ký. Khi tài khoản bị khóa, bạn không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào đối với tài khoản, nên bạn cần rút bớt tiền trong tài khoản để sử dụng khi có thông báo hủy thẻ từ Satavina gửi cho bạn qua email hoặc trên website.

  Các thành viên cần đọc kỹ trước khi đăng ký: vì khi Ngân hàng đã làm thẻ thì sẽ không thể yêu cầu hủy thẻ.

  Các thành viên chưa có thẻ ATM của Vietinbank không cần quan tâm đến thông báo này, các bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin để được gửi thẻ đến tận nơi đăng ký nhận thẻ Miễn Phí.

  Khi nhận được thẻ thành viên Satavina, bạn cần mang theo CMND đến ngân hàng Vietinbank gần nhất để kích hoạt sử dụng. Trong trường hợp một số phòng giao dịch không thuộc hệ thống mở thẻ không kích hoạt thẻ, bạn cần gửi bản scan CMND và số thẻ ATM qua email "phanhoi@satavina.com.vn">phanhoi@satavina.com.vn" để Satavina yêu cầu Vietinbank kích hoạt thẻ cho bạn.

  Lưu ý: Bạn cần cung cấp số điện thoại liên lạc khi đăng ký thành viên để được cấp thẻ. Thẻ thành viên Satavina có hạn sử dụng 3 năm, khi thẻ hết hạn bạn được Satavina cấp lại thẻ mới MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, nếu thẻ bị mất trước khi hết hạn sử dụng, bạn phải tốn chi phí cấp lại thẻ là 100.000 VNĐ.

  Trên đây là quy định về việc làm thẻ mới do Ngân hàng Vietinbank thông báo. Rất mong các thành viên hợp tác với Satavina để công việc được tiến hành thuận lợi.

  Trân trọng !


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Huy Tâm @ 22:59 18/05/2012
  Số lượt xem: 1247
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến